Để có thể kiểm soát chi phí chặt chẽ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi đây là một bài toán khó tốn rất nhiều thời gian, công sức mà lại dễ dẫn đến sai sót. Việc không ghi chép sổ sách cẩn thận hay sử dụng những phần mềm vẫn còn nhiều hạn chế trong việc quản lý như Excel sẽ là nguyên nhân gây ra thiệt hại cho cửa hàng.

Phần mềm quản lý thu chi hay phần mềm bán hàng tích hợp chức năng quản lý thu chi sẽ là má»™t giải pháp toàn diện mà hiệu quả nhằm giúp bạn kiểm soát chặt chẽ hÆ¡n trong việc quản lý dòng tiền vào ra, ghi chép cụ thể các khoản giao dịch trong ngày và được dữ liệu được lÆ°u trữ má»™t cách bảo mật, an toàn. Từ đấy các nhà quản lý có thể chủ Ä‘á»™ng, dá»… dàng hÆ¡n trong việc quản lý. Bài viết dÆ°á»›i đây sẽ chỉ ra những lợi ích của phần mềm quản lý thu chi. 

Phần mềm quản lý thu chi

1. Hạn chế sai sót và tăng nhanh tốc Ä‘á»™ làm việc 

Nếu bạn Ä‘ang quản lý thu chi bằng những cách làm truyền thống nhÆ° ghi chép sổ sách, nhập tay Excel thì chắc hẳn công việc này Ä‘ang “ngốn” của bạn hàng giờ đồng hồ. Không chỉ dừng lại ở việc quá nhiều sổ sách và những con số phải tính toán, bạn sẽ còn phải thống kê và tổng hợp lại má»›i có thể có cái nhìn tổng quan, toàn diện về tình hình kinh doanh của cá»­a hàng. ChÆ°a kể đó, nếu bạn nhập sai má»™t chữ số sẽ kéo theo nhiều con số tính toán về sau bị sai theo. Điều này có thể khiến bạn phải nhập lại từ đầu, rất vất vả tốn công sức mà kém hiệu quả. 

Phần mềm quản lý thu chi sẽ rút gọn các bước trên bằng cách tự động cập nhật và lưu trữ các bước giao dịch trên hệ thống. Ví dụ như bạn thanh toán xong một đơn hàng, phần mềm s"""

"